Thân em mũm mĩm lại tròn tròn lúc cứng chành bành lúc tí hon

  -  

Xiên xiên ba góc xéo cả baỞ dưới thiếu một miếng da..Phành ra ba góc da còn thiếuKhép lại đôi bên thịt vẫn thừa.

Bạn đang xem: Thân em mũm mĩm lại tròn tròn lúc cứng chành bành lúc tí hon

Đáp án: Cái quạt giấy.

13. Là cái gì?

Trời nóng nên em phải ở trầnDài dài một gậy cắm vào thânTay kia vặn núm, thân em ngoáyQuân tử sướng từ đầu đến chân.


Đáp án: Cái quạt trần.

14. Là cái gì?

Trên bằng da, dưới bằng daĐút vào thì ấm rút ra lạnh lùng.

Đáp án: Cái găng tay bằng da.

Xem thêm:

15. Là cái gì?

Ôm em thật chắc vào lòngAnh lần, anh gãi, em la long trời.

Đáp án: Cây đàn ghi ta.

16. Đang làm gì?

Miệng em anh áp vô, lỗ dưới anh nhồi.Rồi anh hít anh hà, anh sướngAnh sướng rùi anh bỏ em chơ vơ

Đáp án: Hút thuốc lào.

17. Là cái gì?

Một lỗ mọc hai bờ đá, chính giữa có cái lá hồng đơn (là cái gì?)

Đáp án: Là cái miệng.

18. Là trái gì?

Cù rù, củ rũ, cù rùKhen ai lót ổ cho cu hắn nằmKhắp người hắn mọc đầy lôngNằm chơi chẳng đặng, phơi lông ra ngoài

Đáp án: Bắp Ngô

19. Họ đang làm gì?

Dưới động, trên sướngTrên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá

20. Là cái gì?

Mình tròn vành vạch, đít bảnh baoMân mân mó mó, đút ngay vàoThủy hỏa tương giao, sôi sùng sụcAm dương nhị khí, sướng làm sao


Đáp án: Cái điếu cày

21. Họ làm gì?

Anh dắt em ra sau hèVừa đẩy vừa đè nước chảy re re

Đáp án: Mài dao

22. Là cái gì?

Thân em mũm mĩm, lại tròn trònLúc cứng chành bành, lúc tí honTo bé hãy tuỳ tay thiếu nữNặn cho ra được cái đầu son

Đáp án: Cây son môi


Previous 1 2 3Next

Bài viết khác


12 Comments
*

Anonymous

Zo et .Ra cac cau moi jk .Bye bye .Goodconcho

- December 22, 2015
*

Anonymous

Hay

- August 20, 2016
*

giang

mắc bựa linh tih v vvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvv

- October 23, 2016
*

Anonymous

No toa la lam cho người ta nghi ve ay

- November 7, 2016
*

ngoc

ba trợn hè

- November 8, 2016
Anonymous

Vaj tkat

- November 16, 2016
Liem

Iu nhau di

- December 22, 2016
Anonymous

Hih

- February 22, 2017
Anonymous

khó đỡ

- April 17, 2017
Dien

Cau oi cho minh hoi nay ban gai minh hoi la tu nha cua co ta toi nha to la bao nhiu cay cau minh bjet dk 2 cay cau duyen cau no ui con 2 cay nua la 2 cay cau ji cau bjet ko

- June 6, 2017
Anonymous

Ra câu mới đi

- August 2, 2017
Anonymous

câu đốbốn chân trên bốn chânbốn chân chưa đến bốn chân buồnbốn chân đi tồi còn lại bốn chân

- December 5, 2017

Ý kiến nhận xét Cancel reply

Your email address will not be published.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Top 7 Đội Hình Mạnh Nhất Để Leo Rank Phiên Bản 10

Tên bạn

Email


Tìm Kiếm


Cách chữa bệnh đại tràngCách chữa bệnh viêm khớp
Theme by MyThemeShop with Luận Nguyễn

Username or email

Password Show

Remember me Forgot password ?


Don"t have an account ? Sign Up


Registration complete ! Click here to login


Username

E-mail

Password Show


Already have an account ? Login


Reset your password


Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.