Thông báo V/v thực hiện đảm bảo an ninh, trật tự, bảo vệ tài sản, an toàn xã hội những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016

THÔNG BÁO

V/v thực hiện đảm bảo an ninh, trật tự, bảo vệ tài sản, an toàn xã hội  những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016

Nhằm thực hiện đảm bảo an ninh, trật tự, bảo vệ tài sản, an toàn xã hội những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế yêu cầu sinh viên các khóa (từ năm thứ nhất đến năm thứ 5) của các Khoa/Bộ môn trong nhà trường nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:

- Hoạt động đón tết lành mạnh, đảm bảo an toàn và không vi phạm pháp luật.

- Nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông, tuyệt đối không uống rượu, bia khi điều khiển phương tiện giao thông, không tổ chức hoặc tham gia đua xe trái phép.

- Không tổ chức hoặc tham gia đánh bạc dưới mọi hình thức.

- Không vi phạm pháp luật về tàng trữ, vận chuyển và sử dụng pháo nổ.

- Đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ ở địa phương.

- Đối với những sinh viên không có điều kiện về quê nghỉ tết phải ở lại ký túc xá của Đại học Huế hoặc tại nhà trọ, yêu cầu sinh viên chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy định của ký túc xá và địa phương; tuyệt đối đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn cá nhân trong thời gian trước, trong và sau Tết.

Nhà trường đề nghị toàn thể sinh viên các Khoa/Bộ môn nghiêm túc thực hiện nội dung thông báo trên.