Thông báo Tuyển sinh bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế

Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế thông báo tuyển sinh bồi dưỡng Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên trong các cơ sở giáo dục đại học tại Trường Đại học Sư phạm năm 2017 như sau:

1. Đối tượng bồi dưỡng:

1.1. Cán bộ giảng viên đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng (Học 10 tín chỉ).

1.2. Người tốt nghiệp đại học trở lên, đã qua đào tạo sư phạm và chưa tham gia giảng dạy đại học, cao đẳng (Học 15 tín chỉ).

1.3. Người tốt nghiệp đại học trở lên, chưa qua bồi dưỡng chương trình nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học, chưa tham gia giảng dạy đại học, cao đẳng (Học 20 tín chỉ).

Giảng viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

* Học viên được miễn học và công nhận kết quả những học phần đã học đúng nội dung, số tín chỉ trong chương trình Nghiệp vụ sư phạm của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Thời gian và địa điểm bồi dưỡng:

2.1 Thời gian bồi dưỡng:

- Dự kiến khai giảng: 14 tháng 8 năm 2017

- Thời gian học: Học tập trung liên tục trong 15 ngày hoặc học vào các buổi chiều thứ 6 (từ 17 giờ 30 đến 20 giờ 30) và học ngày thứ 7, Chủ nhật.

2.2. Địa điểm bồi dưỡng: Tại Trường Đại học Sư phạm Huế.

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển, gồm:

3.1. Đơn đăng ký xét tuyển khóa bồi dưỡng NVSP (theo mẫu * );

3.2. Bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp đại học;

3.3. Bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân;

3.4. Giấy xác nhận đã, đang là giảng viên trường cao đẳng, đại học (nếu có)

Toàn bộ hồ sơ bỏ vào 01 phong bì lớn cỡ 25 x 35cm, ngoài bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, đơn vị công tác, chỗ ở hiện nay, địa chỉ và số điện thoại liên lạc.

4. Học phí: 240.000 đồng/tín chỉ/học viên.

5. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14 tháng 8 năm 2017.

6. Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Phòng Đào tạo đại học Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, 34 Lê Lơi, Tp Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế;

- Điện thoại: 0234.3847334;

- Email: daotaodaihoc@dhsphue.edu.vn.