Thông báo nộp bổ sung sổ hộ nghèo, cận nghèo năm học 2017 – 2018

Nhằm đảm bảo quyền lợi và chế độ cho sinh viên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, Trường Đại học Nghệ thuật thông báo một số nội dung liên quan đến chính sách của sinh viên như sau:

1. Xét miễn, giảm học phí

Đối với sinh viên thuộc diện đồng bào dân tộc thiểu số, sinh viên khuyết tật thuộc hộ nghèo, cận nghèo đã được miễn giảm học phí trong học kỳ II năm học 2016 - 2017, nộp bổ sung Bản sao có công chứng sổ hộ nghèo, cận nghèo năm 2017 để làm căn cứ xét miễn, giảm học phí cho học kỳ I năm học 2017 - 2018.

2. Xét trợ cấp xã hội

Đối với sinh viên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo (tất cả các đối tượng) của các Khoa/Bộ môn nộp Bản sao có công chứng sổ hộ nghèo, cận nghèo năm 2017, để nhà trường xét trợ cấp xã hội năm học 2017 - 2018.

3. Xét các học bổng do các tổ chức, cá nhân tài trợ

Để có cơ sở xét chọn học bổng do các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tài trợ cho sinh viên trong năm học 2017 - 2018, nhà trường đề nghị sinh viên các khóa bổ sung giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo năm 2017 (bản photo có công chứng).

4. Địa điểm và thời gian nhận sổ hộ nghèo, cận nghèo

- Địa điểm: Phòng Đào tạo-CTSV, Trường Đại học Nghệ thuật - ĐHH

Số 10 Tô Ngọc Vân, Phường Thuận Thành, thành phố Huế

- Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến  ngày 30/10/2017

Đây là công việc liên quan đến quyền lợi của sinh viên, đề nghị sinh viên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo nhanh chóng hoàn thành hồ sơ đúng thời hạn.