Tập san thông tin Mỹ thuật – số 2

Nhằm đáp ứng yêu cầu trao đổi học thuật trong và ngoài trường, với mong muốn tạo dựng diễn đàn thông tin khoa học, giao lưu mỹ thuật cho CBGV-SV,  nhà trường đã ra mắt Bản Thông tin Mỹ thuật số 01/2012. Ban biên tập đã nhận được nhiều lời động viên, góp ý, đánh giá của CBGV, đồng nghiệp trong và ngoài trường. Mặc dù còn có những sai sót, hạn chế, nhưng bước đầu Bản Thông tin Mỹ thuật đã trở thành một diễn đàn mỹ thuật hữu ích, giúp cho CBGV và sinh viên có cơ hội để trao đổi, bàn luận về mỹ thuật, về hoạt động KHCN và công tác đào tạo của Nhà trường.
Trong số này là các bài viết phản ánh về một số hoạt động chuyên môn, nghiên cứu khoa học, triển lãm và công tác quản lý đào tạo nghệ thuật… Trong đó có các bài nghiên cứu, thông tin về hoạt động đặc thù trong NCKH - đào tạo mỹ thuật, dịch thuật…
Ban Biên tập rất mong tiếp tục nhận được sự góp ý và bài nghiên cứu mới của CBGV và sinh viên trong và ngoài trường để các số tiếp theo được hoàn thiện, đầy đủ, đa dạng hơn.
Download toàn văn: nghe thuatso2

bia so 2-resize