Quy định bổ sung về việc giải quyết khiếu nại và phúc khảo điểm thi đối với sinh viên đại học chính quy

QUY ĐỊNH (bổ sung)

Về việc Giải quyết khiếu nại và phúc khảo điểm thi đối với sinh viên đại học hệ chính quy

(Kèm theo Quyết định số 43 /QĐ-ĐHNT ngày 8 tháng 4 năm 2013 ban hành Quy định về công tác đào tạo của Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế)

Điểm D. GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VÀ PHÚC KHẢO ĐIỂM THI

1. Khiếu nại điểm thi

1. Phạm vi áp dụng: đối với Điểm giữa kỳ, điểm quá trình.

2. Hình thức đăng ký:  nộp đơn tại Tổ Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục (mẫu đơn được đăng trên website của nhà trường, địa chỉ: www.hufa.edu.vn, mục Khảo thí - ĐBCLGD/ Văn bản pháp quy)

3. Thời gian nộp đơn: 03 ngày, sau khi Phòng Đào tạo – Công tác sinh viên công bố điểm.

4. Thời gian phản hồi kết quả: 07 ngày, sau khi Tổ Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục đã nhận đơn hợp lệ.

2. Phúc khảo điểm thi

1. Phạm vi áp dụng:  đối với Điểm thi cuối kỳ.

3. Thời gian nộp đơn: 05 ngày, sau khi khi Phòng Đào tạo – Công tác sinh viên công bố điểm.

4. Thời gian phản hồi kết quả: 10 ngày, sau khi Tổ Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục đã nhận đơn hợp lệ.

5. Lệ phí và sử dụng lệ phí: Thực hiện theo Quy định chi tiêu nội bộ của nhà trường.

Lưu ý:

1. Mọi thắc mắc về điểm thi chỉ được giải quyết trong vòng 15 ngày kể từ ngày Phòng Đào tạo – Công tác sinh viên công bố điểm. Sau thời gian trên, nhà trường sẽ không giải quyết những khiếu nại và phúc khảo điểm của sinh viên.

2. Sinh viên cần nghiên cứu kỹ các quy định liên quan trước khi đăng ký phúc khảo, phải hoàn thành nghĩa vụ đóng lệ phí khi có thông báo của Tổ Kế hoạch - Tài chính.

3. Quy định này chỉ áp dụng cho các học phần đại cương, cơ sở ngành.

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu thấy có khó khăn vướng mắc, Trưởng các đơn vị trực thuộc kịp thời phản ánh về Ban Giám hiệu để xem xét sửa đổi, bổ sung cho phù hợp./.