Sáng ngày 11/11/2017, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế đã tham gia “Hội thi tìm hiểu về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và sáng kiến về phòng, chống tác hại thuốc lá trong đoàn viên thanh niên, sinh viên”.

Tham dự có đồng chí Hồ Văn Hải - UVTV, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ; Phùng Văn Vinh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáoTỉnh ủy; đồng chí Trần Gia Công - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh hơn 500 đoàn viên thanh niên tham gia cổ vũ.

Hội thi năm nay có 4 đội tham gia dự thi đến từ Đoàn Trường Đại học Nghệ thuật, Đoàn Trường Đại học Sư phạm; Đoàn Trường Đại học Luật, Đoàn Trường Đại học Nông Lâm.

Đoàn trường Đại học Nghệ thuật tham gia cuộc thi.

Các đội thi đã trải qua 03 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi sáng kiến; tập trung chủ yếu vào các vấn đề liên quan về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và sáng kiến về phòng, chống tác hại thuốc lá trong đoàn viên thanh niên, sinh viên.

Đoàn Trường Đại học Nghệ thuật đưa đến Hội thi những nét mới, sáng tạo, đặc sắc, có sự đầu tư và đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem; Qua đó thể hiện rõ nội dung muốn truyền tải đến tất cả mọi người về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá trong giới trẻ hiện nay.

Kết quả, Đoàn Trường Đại học Nghệ thuật đã đạt giải nhất Hội thi, đồng thời đạt Giải Đội có phần chào hỏi ấn tượng nhất, Đội có phần sáng kiến xuất sắc nhất.

Thông qua Hội thi nhằm củng cố kiến thức, tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, sinh viên về tác hại của thuốc lá, xây dựng môi trường sống xung quanh không khói thuốc vì chính mình, gia đình, bạn bè và toàn xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong các phong trào hoạt động, góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG