Hội nghị Tập huấn công tác Tự đánh giá chất lượng giáo dục trường đại học

Ngày 22/3/2016, Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế đã tổ chức  "Hội nghị Tập huấn công tác Tự đánh giá chất lượng giáo dục trường đại học".

Tham dự hội nghị có PGS.TS Phan Thanh Bình - Hiệu trường, Th.S Đỗ Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thành viên trong hội đồng tự đánh giá, Ban thư ký và các nhóm công tác chuyên trách.

tdg2016 (6)

PGS.TS Phan Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Phan Thanh Bình nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác Tự đánh giá - quá trình trường tự xem xét, nghiên cứu trên cơ sở các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng để báo cáo về tình trạng chất lượng giáo dục, hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, nhân lực, cơ sở vật chất và các vấn đề liên quan khác để nhà trường tiến hành điều chỉnh các nguồn lực và quá trình thực hiện nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

tdg2016 (2)

Th.S Đỗ Xuân Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị.

Đây là một hoạt động đảm bảo chất lượng thực hiện theo lộ trình kiểm định chất lượng của Bộ GD& ĐT và Đại học Huế. Quá trình Tự đánh giá trường Đại học Nghệ thuật - Huế dự kiến diễn ra trong thời gian 6 tháng (từ 3/2016 đến 9/2016).

Sau phần khai mạc và phân công nhiệm vụ cho các nhóm công tác. Các ngày tiếp theo là tập huấn cụ thể cách viết báo cáo và tìm minh chứng cho từng nhóm công tác chuyên trách.

Hội nghị diễn ra trong thời gian từ ngày 22/03/2016 đến 29/03/2016.

tdg2016 (5)PGS.TS Trịnh Thị Định, tập huấn nội dung Tự đánh giá chất lượng giáo dục tại hội nghị

Th.S Nguyễn Thị Thu Sương (Tổ trưởng Tổ KT-ĐBCLGD)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

tdg2016 (3)           tdg2016 (5)