Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại trường Đại học Nghệ thuật

Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế đánh giá chất lượng cơ sở đào tạo theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá trường đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo chí diễn ra trong 2 ngày liên tục (từ 30/10/2017 -31/10/2017) tại Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế.

Đoàn chuyên gia đánh giá nội bộ cấp ĐHH nghiên cứu hồ sơ, kiểm tra minh chứng, đi tham quan các đơn vị, kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ đào tạo - giảng dạy của Trường, đến phỏng vấn các nhóm liên quan để thu thập thông tin đa chiều như: nhóm Lãnh đạo, nhóm Giảng  viên, nhóm Sinh viên, nhóm Cán bộ quản lý chuyên môn, nhóm Cựu sinh viên và nhóm Nhà tuyển dụng của Trường. Đoàn đánh giá nội bộ cấp ĐHH đã khảo sát và đánh giá tất cả các mảng hoạt động nhà trường từ sứ mạng - mục tiêu phát triển, tổ chức quản lý, đội ngũ GV, nhân viên, chương trình đào tạo, hoạt động đào tạo, người học, hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, cơ sở vật chất và tài chính.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

1. khai mac

1. khai mac1

1. khai mac3