Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Nghệ thuật lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 01/12/2017, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Nghệ thuật, Đại hoc Huế đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Thị Hồng Vũ, Ủy Viên Thường vụ, Chánh Văn phòng công đoàn Đại học Huế; đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc Đại học Huế; Về phía nhà trường Th.S Đỗ Xuân Phú, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Khắc Hoàn Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn thanh niên và toàn thể 111 Đoàn viên Công đoàn cơ sở trường ĐH Nghệ thuật.

Đ/c Ngô Thị Lan Hương - Chủ tịch công đoàn cơ sở trình bày báo cáo tại hội nghị

Tiếp đó, đại hội đã nghe báo cáo  kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn Trường khoá XI, nhiệm kỳ 2013 - 2017 và thông qua đề án nhân sự và công tác chuẩn bị bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn Trường khoá XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tại Đại hội đồng chí Ngô Thị Lan Hương Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017 đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn khoá nhiệm kỳ 2017 - 2022. Thay mặt ban chấp hành đồng chí Nguyễn Thiện Đức Phó chủ tịch đã báo cáo kiểm điểm vai trò, trách nhiệm lãnh đạo nhiệm kỳ 2013 - 2017, chỉ ra những khuyết điểm, nguyên nhân và biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp đối với báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn Đại học Huế, Công đoàn Trường Đại học Nghệ thuật nhiệm kỳ 2013 - 2017. Đại hội cũng được nghe một số tham luận và đề xuất giải pháp liên quan đến vai trò hoạt động của công đoàn trong công tác chuyên môn, nữ công, thi đua khen thưởng, và hoạt động phong trào.

b1

Đ/c Võ Thị Hồng Vũ - Ủy Viên Thường vụ, Chánh Văn phòng công đoàn Đại học Huế phát biểu tại Đại hội

b2

Đ/c Đỗ Xuân Phú - Phó hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nghệ thuật  nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 9 đồng chí, và đã bầu được 6 đồng tham dự Đại hội Công đoàn Đại học Huế lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội đã biểu quyết nhất trí 100% thông qua Nghị quyết Đại hội.

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Nghệ thuật nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào lúc 17h ngày 01 tháng 12 năm 2017.

Trong phiên Hội nghị lần thứ nhất sau Đại hội. Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Nghệ thuật bầu Ban thường vụ, và các Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nghệ thuật nhiệm kỳ 2017 - 2022.

a8

Ban Chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022